Skip to toolbar

Base

Name

xuantuyen

Gender

Female

Bio

Đại gia thế giới mua quà Valentine gì tặng tình nhân?
Cocktail Martini kim cương

Có thể bạn quan tâm >>> Nên tặng quà Valentine gì cho bạn trai?
Theo CNBC, ly cocktail của khách sạn Blue Bar (Los Angeles, Mỹ) là món quà được nhiều người siêu giàu lựa chọn để tạo bất ngờ cho người thân nhân ngày Valentine.
Giá khởi điểm của ly cocktail này là 10.000 USD. Tuy nhiên, khách mua cần đặt trước 72 giờ để các thợ kim hoàn thiết kế chiếc nhẫn kim cương sáng lấp lánh, đặt giữa ly, như một vật trang trí tượng trưng cho sức sống mãnh liệt của tình yêu.
Và tất nhiên, giá trị của chiếc nhẫn kim cương sẽ quyết định số tiền mà khách phải chi cho ly cocktail.
Mặt nạ trứng cá muối Caviar
Trong một dịp Valentine, Spa La Prairie của Thụy Sĩ cung cấp cho khách hàng một gói chăm sóc da cao cấp đắt đỏ trị giá 1.000 USD, bao gồm mặt nạ huyết thanh có nguồn gốc từ trứng cá tầm. Liệu trình điều trị trong 90 phút được nhiều quý ông đặt hàng để làm quà tặng Valentine, bất chấp mức giá “trên trời”.
Socola dát vàng
Delafee là sản phẩm socola từ Thụy Sĩ rất nổi tiếng trên thế giới không chỉ nhờ độ ngon mà còn do nó có mức giá rất đắt. Mỗi hộp socola như vậy chỉ có 8 viên nhưng có mức giá lên đến 504 USD (hơn 11 triệu đồng).
Socola Delafee đắt như vậy là bởi vì các nhà chế biến sử dụng vàng lá để gói từng thanh socola.
Vòng cổ 8 triệu USD
David Beckham từng mua tặng vợ một chiếc vòng cổ Bulgari trị giá 8 triệu USD trong ngày Valentine. David Beckham được biết đến là người chiều vợ hết mực với những món quà đắt tiền từ túi hàng hiệu độc quyền cho đến xe hơi.
Máy bay phản lực 20 triệu USD

Năm 2005, có thông tin cho rằng Tom Cruise mua tặng vị hôn thê lúc bấy giờ (Katie Holmes) một chiếc máy bay phản lực vùng Vịnh làm quà tặng dịp Valentine. Chiếc máy bay đó có giá khoảng 20 triệu USD và được xem là một trong những món quà Valentine đắt nhất thế giới.

xuantuyen

@xuantuyen

active 1 year, 7 months ago